เพชรบูรณ์  สีสันวันสงกรานต์ โดนแป้งแต่ตำรวจหนุ่มๆ สาเหตุน่าจะมาจากความหล่อ   

สีสันวันสงกรานต์ ตำรวจหล่อ เลยโดนแป้ง ผู้เล่นน้ำสงกรานต์วิเชียรบุรี นำแป้งมาปะตามใบหน้าของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติงาน สาเหตุน่าจะมาจากความหล่อ

วันที่ 15 เมษายน 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟสบุค ชื่อ ศิรินทร์ธิญา ศรีวงษ์ ได้พสต์รูปภาพพร้อมข้อความ “อย่ารุมรังแกเจ้าหน้าที่สิลูก” ลงในกลุ่ม “วิเชียรบุรี บ้านเฮา” เป็นภาพที่ผู้เล่นน้ำสงกรานต์นำแป้งมาปะตามใบหน้าของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติงาน มีภาพที่ขอแอดไลน์ก็มี หลังโพสต์เผยแพร่ออกไปมีผู้ใช้เฟสบุค มาแสดงความคิดเห็น เช่น หล่อแท้ ,รูปหล่อก็เลยโดนรุมจ้า ,จ่าแก่ๆหน้าป้อมไม่โดนปะแป้ง โดนแต่หนุ่มๆหล่อๆ ,โดนแป้งแต่ตำรวจหนุ่มๆเนาะ

สอบถามทราบว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจนายดังกล่าว ได้แก่ ส.ต.ต.ภควา คำแพง หรือ หมู่ เติ้ล ตำแหน่ง ผู้ช่วยพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรวิเชียรบุรี ที่มาช่วยดูแลอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่ งานเทศกาลสงกรานต์ ของเทศบาลเมืองวิเชียรบุรี ต.ท่าโรง อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ทีมเพชรบูรณ์ช่วยแชร์ พาน้องช้อป รับเปิดเทอม” ปีที่ 2  รุ่นที่ 2 ที่ Big-C สาขาวิเชียรบุรี
ชาวเพชรบูรณ์ร่วมกิจกรรม แสงนำใจ ไทยทั้งชาติ เดิน วิ่ง ปั่น ป้องกันอัมพาต ครั้งที่ 9 เฉลิมพระเกียรติ
กรมบัญชีกลางจัดกิจกรรม CSR ทำประโยชน์เพื่อสังคมในพื้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์ ภายใต้โครงการฝึกอบรมนักบริหารการเงินการคลังภาครัฐระดับสูง รุ่นที่ 10
เริ่มแล้ว งาน “อินทผลัมเพชรบูรณ์ แอนด์ บอลลูนเฟสติวัล” เชิญเลือกซื้ออินผลัมผลสด คุณภาพ ชิลล์ แช๊ะ แชร์ กับ มินิบอลลูน ตัวการ์ตูนหลากสีสัน
ตรวจร้านค้า สถานที่จำหน่ายพลุ ดอกไม้เพลิง ของผู้ได้รับใบอนุญาตให้ทำ นำเข้า หรือค้าซึ่งดอกไม้เพลิง
จังหวัดเพชรบูรณ์ กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนม์พรรษา ประจำปี 2566