วันเสาร์, 20 เมษายน 2567

สองวัยรุ่นเขม่นกันในผับดังเมืองบุรีรัมย์ การ์ดแยกให้กลับบ้าน บังเอิญจอดรถติดกับ เกิดท้าทายกัน อีกฝั่งใช้ปืนรัว 3 นัด เหยื่อวิ่งหนีตามไปซ้ำอีก 2 นัด อาการสาหัส

15 พ.ย. 2022
106

สองวัยรุ่นเขม่นกันในเธคดังเมืองบุรีรัมย์ การ์ดแยกให้กลับบ้าน บังเอิญจอดรถติดกับ เกิดท้าทายกัน อีกฝั่งใช้ปืนรัว 3 นัด กระสุนถูกหลายจุด วิ่งหนีตายไปล้มหน้าร้านขายสุรา ไม่หนำใจตามไปซ้ำอีก 2 นัด อาการสาหัส ตำรวจเร่งคลี่คลาย แม่เผยลูกไม่ค่อยออกมาเที่ยว แต่กลับมาเจอคนใจร้ายหมายเอาชีวิต

วันที่ 15 พ.ย.65 เมื่อเวลา 02.00 น.ที่ผ่านมา พ.ต.ท.อดิชาติ มีสา รอง ผกก.(สอบสวน)สภ.เมืองบุรีรัมย์ รับแจ้งมีคนยิงกันบริเวณหน้าสถานบันเทิง(ตะวันแดง)ในเขตเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม ที่เกิดเหตุพบนายศักรินทร์ ดินรมรัมย์ อายุ 26 ปี อยู่เลขที่ 2/8 ถนนจิระ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ นอนหายใจรวยรินอยู่บริเวณหน้าร้านขายสุรา บริเวณโซนสถานบันเทิงในบุรีรัมย์ หน่วยกู้ภัยเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ เบื้องต้นพบว่าถูกยิงบริเวณลำคอ หน้าอก ขาและแผ่นหลัง  รวม 5 นัด อาการสาหัส ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมือง เข้าไปตรวจสอบและไล่ตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิด เพื่อจะติดตามคนร้าย

สอบถามนายสุรศักดิ์ แพงพรม อายุ 30 ปี อยู่เลขที่ 206 หมู่ 6 ต.หินโคน อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ เจ้าของร้านข้าวต้มบริเวณจอดรถหน้าผับตะวันแดง ซึ่งเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุ ได้ยินเสียงคนเถียงกัน บริเวณที่จอดรถ จึงหันไปมองเห็นชายอายุประมาณ 30 ปี นั่งอยู่ในรถเก๋งสีบรอนเงิน ไม่ทรายยี่ห้อ และทะเบียน ลดกระจกลง อีกฝั่งเป็นชายคือผู้ถูกยิง ยืนโต้เถียงกัน และได้ยินเสียงพูดว่า ”เดี๋ยวกูโทรหาพวกกูกริ๊งเดียว” ทันใดนั้นคนที่นั่งอยู่ในรถเก๋ง ได้ใช้ปืนยิงใส่ผู้บาดเจ็บ หลายนัด

จากนั้นชายคนที่ยืนอยู่ได้วิ่งหนีออกไป แล้วไปล้มที่หน้าร้านขายสุรา ห่างจากจุดที่ถูกยิงประมาณ 50 เมตร มือปืนยังวิ่งตามมายิงใส่อีก 2 นัด ก่อนจะขับรถหลบหนีไป

ด้านนางทองสา เอกรักษา อายุ 56 ปี แม่ผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ปกติลูกชายไม่ค่อยจะออกไปเที่ยว ครั้งนี้ไปกับเพื่อนสาวประมาณ 4-5 คน ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุแบบนี้ขึ้นได้ จากการสอบถามเพื่อนหญิงที่ไปด้วยกันกับลูกชาย ว่ามือปืนตามไปยิงซ้ำ รู้สึกว่าทำรุนแรงเกินไป หมายจะเอาให้ตาย จึงอยากจะให้ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายมาดดำเนินคดีให้ได้

ส่วนสาเหตุคาดว่าทั้งสองเกิดการเขม่นกันในเธคชื่อสปีด แล้วการ์ดร้านได้เข้าไปห้าม แล้วให้ทั้งสองแยกย้ายกันกลับบ้าน แต่บังเอิญที่ทั้งสองคนจอดรถใกล้กันที่ลานจอดรถ จึงไปทะเลาะกันอีกก่อนจะยิงกัน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ต้นคริสต์มาส Upcycle ออกแบบ จากวัสดุเหลือใช้ สวยงามสะดุดตา
สภ.รัตนบุรี เข้าช่วยเหลือเด็ก 3 คนพลัดหลง พร้อมติดต่อญาติให้มารับตัวกลับบ้าน
ตำรวจอุตรดิตถ์ แต่งชุดซานต้า สไปเดอร์แมน เดอะฮัค รณรงค์สวมหมวกกันน็อคขับขี่ปลอดภัย
ตร.ภาค 3 เตรียมความพร้อมอำนวยความสะดวกการจราจร ป้องกันและลดอุบัติเหตุ ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2566 ครั้งที่ 2
ปิดประมูลทะเบียนรถเมืองกรุงเก่าทุบสถิติปีก่อน ยอดแตะกว่า 16 ล้านบาท โดยทะเบียนหมายเลข กอ 9999 อยุธยา ทำสถิติ 9.5 แสนบาท
ผบ.ตร. ส่งชุด PCT ร่วมสืบนครบาล ค้น 8 จุด ดับฝันเว็บพนันเครือ MESSI จับกุมผู้ต้องหา 31 คนพบเงินหมุนเวียน 1,200 ล้านบาท