วันเสาร์, 20 เมษายน 2567

เว็ปเงินกู้ โทรทวงเงินจนผูกคอตาย แถมโทรทวงไม่เลิก แม้ตอนเก็บศพ

หนุ่มวัย 33 ปี เครียดหนัก ถูกเว็ปเงินกู้โทรทวงเงินจนอาศัยช่วงเมียที่ตั้งครรภ์ 7 เดือน กับลูกออกไปข้างนอกผูกคอตาย เมียกลับมาเจอใจสลาย ส่วนเว็ปเงินกู้ก็ยังโทรเข้ามาทวงเงินไม่เลิก แม้จะบอกว่าตายไปแล้ว

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 20พฤศจิกายน 2565  ร.ต.อ.สุริยา  ภูมิวัฒน์  รองสว.(สอบสวน)  สภ.บางปะกง  จ.ฉะเชิงเทรา  พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา  ตรวจสอบเหตุคนผู้คอตาย ภายในหมู่บ้านสิรารมย์ 3  บ้านเลขที่ 30/39  หมู่ 8  ต.บางสมัคร  อ.บางปะกง 

พบจุดเกิดเหตุเป็นบ้านแบบทาวเฮ้าท์ปูน 2 ชั้น  บริเวณชั้นล่างพบร่าง นายปัญจะ  เย็นเจริญ  อายุ 33  ปี  เจ้าของบ้าน  นอนอยู่ที่พื้น ที่ลำคอมีรอยรัดของเชือก  โดยทางญาติได้นำตัวลงมาจากเชือกที่ นายปัญจะ ผูกไว้กับราวบันไดชั้นสอง โดยเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง ซึ่งระหว่างที่มีการตรวจสอบที่เกิดเหตุชันสูตรศพได้มีเว็ปเงินกู้โทรเข้ามาหา นายปัญจะ ผู้ตายเพื่อทวงเงิน ทางญาติได้พยายามบอกว่า นายปัญจะ ตายแล้ว แต่ทางเว็ปเงินกู้ไม่เชื่อบอกว่า จะเข้ามาดูเอง และขอให้ถ่ายรูปให้ดู

จากนั้นก็ด่าก่อนจะว่างไปแต่พอไม่ถึง 10 นาที ก็โทรมาทวงใหม่จนญาติเริ่มไม่พอใจ ด้าน  น.ส.สุปาณี  วัฒนศิริ  อายุ 33  ปี  ภรรยา ซึ่งตั้งครรภ์ 7 เดือน ให้การว่า ได้ออกจากบ้านพร้อมลูกชายวัย 7 ปี ไปบ้านแม่เมื่อช่วงบ่ายสองโมงกว่าพอกลับมาก่อน 4 โมง ก็มาพบว่า นายปัญจะผูกคอไปแล้วก่อนจะเรียกคนให้มาช่วยเอาร่างลงมาเพราะนึกว่ายังไม่ตาย ซึ่งสาเหตุคาดว่าน่าจะเครียดเพราะไปกู้เงินในเว็ปมาแล้วโดนโทรทวงเงินทุกวัน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ต้นคริสต์มาส Upcycle ออกแบบ จากวัสดุเหลือใช้ สวยงามสะดุดตา
สภ.รัตนบุรี เข้าช่วยเหลือเด็ก 3 คนพลัดหลง พร้อมติดต่อญาติให้มารับตัวกลับบ้าน
ตำรวจอุตรดิตถ์ แต่งชุดซานต้า สไปเดอร์แมน เดอะฮัค รณรงค์สวมหมวกกันน็อคขับขี่ปลอดภัย
ตร.ภาค 3 เตรียมความพร้อมอำนวยความสะดวกการจราจร ป้องกันและลดอุบัติเหตุ ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2566 ครั้งที่ 2
ปิดประมูลทะเบียนรถเมืองกรุงเก่าทุบสถิติปีก่อน ยอดแตะกว่า 16 ล้านบาท โดยทะเบียนหมายเลข กอ 9999 อยุธยา ทำสถิติ 9.5 แสนบาท
ผบ.ตร. ส่งชุด PCT ร่วมสืบนครบาล ค้น 8 จุด ดับฝันเว็บพนันเครือ MESSI จับกุมผู้ต้องหา 31 คนพบเงินหมุนเวียน 1,200 ล้านบาท