วันเสาร์, 20 เมษายน 2567

คณะกรรมการ กต.ตร.สภ.เมืองชุมพร สนับสนุนการทำงานของเจ้าหน้าที่ เพื่อการบริการประชาชนที่ดีขึ้น

ชุมพร – คณะกรรมการ กต.ตร.สภ.เมืองชุมพร ประชุมคณะกรรมการ ครั้งที่ 1/ 2566 พร้อมสนับสนุนการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพิ่มสวัสดิการ เร่งรัดงบประมาณจัดหาอุปกรณ์ อำนวยความสะดวก สนับสนุนการทำงานของเจ้าหน้าที่ เพื่อการบริการประชาชนที่ดีขึ้น

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 นายศรีชัน วีระนรพานิชนายกเทศมนตรีเมืองชุมพร ประธานคณะกรรมการกต.ตร.สภ.เมืองชุมพร เข้าร่วมประชุม คณะกรรมการกต.ตร.สภ.เมืองชุมพร ครั้งที่ 1/ 2566 โดยมี  พ.ต.อ.เทเวศ ปลื้มสุทธิ์ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชุมพร  พ.ต.ท.สมภพ เชื้อทอง รอง ผกก.ป.สภ.เมืองชุมพร  นายอภิชัย อินทนาคม สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชุมพร นายณัฐวัฒน์ โชติกสถิตย์ ประธานสภาเทศบาลเมืองชุมพร  นายณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นายสมพร ยั่งยืนสารวัตรตำบล นายสิทธิพร รัตนพันผู้ใหญ่บ้าน นายธนากร โกศลเมธี ผู้สื่อข่าวจังหวัดชุมพร  นายสุรศักดิ์ นุ้ยมาก  ร.ต.ท.รัฐพล คชรินทร์ รอง สวป สภ.เมืองชุมพร นายรนพงศ์ ศักดิ์ศรี ณ ห้องประชุม ศปก.สภ.เมืองชุมพร

พ.ต.อ.เทเวศ ปลื้มสุทธิ์ กล่าว่า ได้มีการปรับภูมิทัศน์ สถานที่ให้ดูสะอาดตาเพิ่มสวัสดิการให้กับเจ้าที่ตำรวจโดยจัดเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับทุกนาย  พร้อมกับโครงการ X-ra เจ้าหน้าที่ตำรวจให้เป็นตำรวจสีขาว จัดให้มีโครงการป้อมตำรวจช่วยเหลือเด็ก และคนชรา   เปิดรับความคิดเห็นโดยนำตู้แดงไปติดตั้งเพื่อรับความคิดเห็นต่างของประชาชน เร่งรีบดำเนินเกี่ยวกับ อาวุธปืน มีอย่างผิดกฎหมายนำมาตรวจสอบและคนใช้  จะเพิ่มกล้องบันทึกภาพให้กับเจ้าที่ออกปฏิบัติหน้าที่ให้ครบทุกนายตามนโยบายของผู้บังคับบัญชาต่อไป

นายศรีชัน วีระนรพานิช เปิดเผยว่า เทศบาลเมือชุมพร จัดทำโครงการกล้องวงจรปิดโครงการที่ 3 จะใช้งบประมาณ จำนวน 31 ล้าน จะเริ่มการดำเนินการในช่วงเดือน กุมภาพันธ์ 2566 และส่วนของสี่แยกที่มีจำนวนรถที่เดินทางผ่านจำนวนมากกำลังศึกษาและจะนำไฟจราจรอัจฉริยะโดยสามารถคำนวณจำนวนรถที่มีอยู่บนพื้นผิวจราจรเพื่อเป็นเมืองอัจฉริยะ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ต้นคริสต์มาส Upcycle ออกแบบ จากวัสดุเหลือใช้ สวยงามสะดุดตา
สภ.รัตนบุรี เข้าช่วยเหลือเด็ก 3 คนพลัดหลง พร้อมติดต่อญาติให้มารับตัวกลับบ้าน
ตำรวจอุตรดิตถ์ แต่งชุดซานต้า สไปเดอร์แมน เดอะฮัค รณรงค์สวมหมวกกันน็อคขับขี่ปลอดภัย
ตร.ภาค 3 เตรียมความพร้อมอำนวยความสะดวกการจราจร ป้องกันและลดอุบัติเหตุ ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2566 ครั้งที่ 2
ปิดประมูลทะเบียนรถเมืองกรุงเก่าทุบสถิติปีก่อน ยอดแตะกว่า 16 ล้านบาท โดยทะเบียนหมายเลข กอ 9999 อยุธยา ทำสถิติ 9.5 แสนบาท
ผบ.ตร. ส่งชุด PCT ร่วมสืบนครบาล ค้น 8 จุด ดับฝันเว็บพนันเครือ MESSI จับกุมผู้ต้องหา 31 คนพบเงินหมุนเวียน 1,200 ล้านบาท