วันเสาร์, 20 เมษายน 2567

บุรีรัมย์ – รู้ตัวแล้ว มือยิงอริเขม่นในเธค เป็นแก๊งเงินกู้มาจากราชรี กำลังล่าตัว

15 พ.ย. 2022
64

ตำรวจรู้ตัวแล้ว มือปืนยิงหนุ่มวัย 26 ปี หลังเขม่นกันในเธคชื่อดังกลางเมืองบุรีรัมย์ สองวัยรุ่นเขม่นกันในเธคดังเมืองบุรีรัมย์ เป็นแก๊งเงินกู้รายวันชาวจังหวัดราชบุรี ขอศาลออกหมายจับแล้ว คาดหลบหนีออกจากพื้นที่ เตรียมล่าตัว เพื่อนไปด้วยเผยนาทีถูกยิง

วันที่ 15 พ.ย.65 กรณีนายศักรินทร์ ดินรมรัมย์ หรือต่อ อายุ 26 ปี อยู่เลขที่ 2/8 ถนนจิระ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ถูกชายไม่ทราบชื่อ ใช้อาวุธปืนยิงตามลำตัว 5 นัดซ้อน ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 02.00 น.วันที่ 15 พ.ย.บริเวณลานจอดรถของสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในตัวเมืองบุรีรัมย์

ความคืบหน้าล่าสุด พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ สมกิจศิริ ผกก.สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้ยื่นขออนุมัติหมายจับต่อศาลจังหวัดบุรีรัมย์ กับผู้ต้องสงสัย เป็นกลุ่มเก็บเงินกู้รายวัน ชาวจังหวัดราชบุรี

ทั้งนี้เบื้องต้นจากการติดตามตัวมือปืน คาดว่าน่าจะหลบหนีไปแล้ว โดยชุดสืบสวน สภ.เมือง บุรีรัมย์ ได้ไล่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตลอดเส้นทาง เพื่อเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี

สอบถามนายศักดิ์ศรี สอนง่าย อายุ 21 ปี เพื่อนที่ไปเที่ยวด้วยกันในคืนเกิดเหตุ เล่าว่า ไปเที่ยวด้วยกัน 3 คน มีตนกับแฟนสาว และผู้ถูกยิง ไปเที่ยวเธคแห่งหนึ่ง ในตัวเมือง ระหว่างที่กำลังดื่มกินกันอย่างสนุกสนานในนั้น ได้มีโต๊ะข้างๆ ซึ่งมีชาย 1 คน สาว 2 คนนั่งอยู่ด้วย พูดแดกดันกันกับโต๊ะของตนกับเพื่อนเป็นระยะ คิดว่าไม่มีอะไร เวลาประมาณ 01.30 น.จึงพากันออกจากเธค หวังจะกลับบ้าน

ระหว่างที่เดินออกมาที่จอดรถ บังเอิญมาเจอกันที่ลานจอดรถ หญิงสาวที่มากับกลุ่มของตน และกลุ่มของมือปืน เกิดลงมือตบตีกัน จากนั้นมือปืนได้วิ่งไปที่รถ แล้วเอาปืนมาจ่อยิงพี่ต่อ หลานนัด พี่ต่อพยายามใช้มือเปล่าต่อสู้กับปืน แต่กลับถูกยิงอีก ก่อนจะล้มลงกับพื้น ส่วนมือปืนได้ขึ้นรถขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ด้านนายทองสุข ดินรัมย์ อายุ 50 ปี น้าชายของผู้ถูกยิง บอกว่า การกระทำดังกล่าวของมือปืน ถือว่ารุนแรงเกินไป เพียงแค่เขม่นกันแต่หมายจะเอาชีวิต จึงอยากจะให้ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว

สำหรับนายศักรินทร์ ดินรมรัมย์ หรือต่อ เป็นมือระนาดเอก วงวรินทร์ศิลป์ อาการล่าสุดยังสาหัส หมอเตรียมผ่าหัวกระสุนออกจากร่างแต่ยังขาดเลือด ต้องรอการบริจาคจากญาติจึงจะทำการผ่าได้  

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ต้นคริสต์มาส Upcycle ออกแบบ จากวัสดุเหลือใช้ สวยงามสะดุดตา
สภ.รัตนบุรี เข้าช่วยเหลือเด็ก 3 คนพลัดหลง พร้อมติดต่อญาติให้มารับตัวกลับบ้าน
ตำรวจอุตรดิตถ์ แต่งชุดซานต้า สไปเดอร์แมน เดอะฮัค รณรงค์สวมหมวกกันน็อคขับขี่ปลอดภัย
ตร.ภาค 3 เตรียมความพร้อมอำนวยความสะดวกการจราจร ป้องกันและลดอุบัติเหตุ ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2566 ครั้งที่ 2
ปิดประมูลทะเบียนรถเมืองกรุงเก่าทุบสถิติปีก่อน ยอดแตะกว่า 16 ล้านบาท โดยทะเบียนหมายเลข กอ 9999 อยุธยา ทำสถิติ 9.5 แสนบาท
ผบ.ตร. ส่งชุด PCT ร่วมสืบนครบาล ค้น 8 จุด ดับฝันเว็บพนันเครือ MESSI จับกุมผู้ต้องหา 31 คนพบเงินหมุนเวียน 1,200 ล้านบาท