ตำรวจพร้อมอาวุธครบมือ ระดมกำลังกันกว่า 30 นาย ปิดล้อมบริเวณบ่อน้ำริมถนน ค้นหากลุ่มพ่อค้ายาที่หลบหนี

นครราชสีมา – ตำรวจโคราช ล่อซื้อยาเสพติด กลุ่มผู้ต้องหาไหวตัววิ่งหนีกระโดดลงบ่อน้ำริมถนน ตามจับกุมตัวมาได้ 1 คน และหลบหนีไปได้ 2 คน

วันที่15 พฤศจิกายน 2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ. โพธิ์กลาง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา ได้ทำการล่อซื้อยาเสพติดจากเครือข่ายยาเสพติด โดยนัดหมายกันที่บริเวณริมถนนบายพาสเลี่ยงตัวเมือง ตำบลปรุใหญ่ อำเภอเมืองนครราชสีมา แต่ระหว่างที่ทำการล่อซื้อ กลุ่มพ่อค้ายาเสพติดเกิดไหวตัวทันวิ่งหนีลงไปในบ่อน้ำขนาดใหญ่ที่อยู่ริมถนน เบื้องต้นกลุ่มพ่อค้ายาเป็นชาย มีด้วยกัน 3 คน

เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมอาวุธครบมือ ได้ประสานกำลังเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฮุก 31 พร้อมชุดกู้ภัยทางน้ำ ระดมกำลังกันกว่า 30 นาย ปิดล้อมบริเวณโดยรอบบ่อน้ำริมถนน ซึ่งมีพื้นที่กว้างหลายไร่ออกค้นหากลุ่มพ่อค้ายาที่หลบหนี ก่อนจะจับกุมคนร้ายเป็นชาย 1 ราย

ส่วนอีก 2 ราย ยังคงหลบหนีอยู่ในสระน้ำ เจ้าหน้าที่ต้องระดมกำลังกันออกค้นหานานกว่า 2 ชั่วโมง แต่ก็ไม่พบตัวคนร้ายที่หลบหนี เจ้าหน้าที่จึงได้ถอนกำลัง อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้รู้ตัวคนร้ายอีก 2 คนที่หลบหนีแล้ว ซึ่งจะได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอศาลออกหมายจับคนร้ายต่อไป

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
จุดเช็คอิน สำหรับนักท่องเที่ยวสายบุญ พระพุทธรูปแกะสลักสุดอลังการ ท่ามกลางธรรมชาติ ที่บ้านซับพงโพด
ต้นคริสต์มาส Upcycle ออกแบบ จากวัสดุเหลือใช้ สวยงามสะดุดตา
สภ.รัตนบุรี เข้าช่วยเหลือเด็ก 3 คนพลัดหลง พร้อมติดต่อญาติให้มารับตัวกลับบ้าน
ตำรวจอุตรดิตถ์ แต่งชุดซานต้า สไปเดอร์แมน เดอะฮัค รณรงค์สวมหมวกกันน็อคขับขี่ปลอดภัย
ตร.ภาค 3 เตรียมความพร้อมอำนวยความสะดวกการจราจร ป้องกันและลดอุบัติเหตุ ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2566 ครั้งที่ 2
ปิดประมูลทะเบียนรถเมืองกรุงเก่าทุบสถิติปีก่อน ยอดแตะกว่า 16 ล้านบาท โดยทะเบียนหมายเลข กอ 9999 อยุธยา ทำสถิติ 9.5 แสนบาท