หนุ่มภูกระดึง ขี่รถจักรยานยนต์มาหนองคาย เกิดปวดปัสสาวะ จอดรถปัสสาวะข้างทาง ลื่นเสียหลักพลัดตกรางระบายน้ำ

หนองคาย – หนุ่มภูกระดึง ขี่รถจักรยานยนต์มาหนองคาย เกิดปวดปัสสาวะ จอดรถปัสสาวะข้างทาง แต่เกิดลื่นเสียหลักพลัดตกรางระบายน้ำ รีบคว้าโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือได้ทันเวลา

เมื่อเวลา21.10 น.วันที่ 15 พ.ย.65 ศูนย์วิทยุ191ตำรวจภูธรจังหวัดหนองคายได้รับแจ้ง ขอความช่วยเหลือ คนพลัดตกรางระบายน้ำ ลึกจากขอบรางฯประมาณ 2 เมตร บริเวณข้างถนนหนองคาย-โพนพิสัย ตรงข้ามโรงแรมหนองคายแกรนด์  เขตเทศบาลเมืองหนองคาย ร.ต.ต.สมมาตร กุลเนตร รอง สว.สภ.เมืองหนองคาย และจนท.กู้ภัยประจักษ์หนองคาย จึงได้ออกตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ จอดอยู่ข้างทาง และได้ยินเสียงผู้ชายร้องขอความช่วยเหลือ จนพบ นายปราโมทย์ สุขสงวน อายุ 36 ปี ชาว อ.ภูกระดึง จังหวัดเลย สภาพนอนหงายพาดอยู่ข้างรางระบาย ในมือ ยังถือโทรศัพท์ ส่วนเท้าจมอยู่ในน้ำเล็กน้อย  เจ้าหน้าที่กู้ภัยประจักษ์ หนองคาย  จึงได้เชือกขนาดใหญ่ โยนลงไปให้คล้องลำตัว ก่อนจะช่วยกันดึงจนขึ้นมาได้อย่างปลอดภัย

จากการสอบถาม นายปราโมทย์ ทราบว่า กำลังจะขี่รถจักรยานยนต์ไปหานายจ้าง ที่ บขส.หนองคาย เกิดปวดปัสสาวะขึ้นมา จึงจอดรถข้างทางก่อนจะเดินลงไปปัสสาวะ แต่ไม่ทันสังเกตว่าบริเวณที่ปัสสาวะนั้นเป็นรางระบายน้ำ ซึ่งมีหญ้าปกคลุมหนาลึกและมืดมองไม่เห็น จึงพลัดตกลงไป โชคดี ที่น้ำไม่ลึกและในมือยังถือโทรศัพท์ จึงตั้งสติ ก่อนจะโทรศัพท์ไปที่ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย เพื่อขอความช่วยเหลือ จนขึ้นมาได้อย่างปลอดภัย และขอบคุณ เจ้าหน้าที่ที่มาช่วยเหลือในครั้งนี้.

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ต้นคริสต์มาส Upcycle ออกแบบ จากวัสดุเหลือใช้ สวยงามสะดุดตา
สภ.รัตนบุรี เข้าช่วยเหลือเด็ก 3 คนพลัดหลง พร้อมติดต่อญาติให้มารับตัวกลับบ้าน
ตำรวจอุตรดิตถ์ แต่งชุดซานต้า สไปเดอร์แมน เดอะฮัค รณรงค์สวมหมวกกันน็อคขับขี่ปลอดภัย
ตร.ภาค 3 เตรียมความพร้อมอำนวยความสะดวกการจราจร ป้องกันและลดอุบัติเหตุ ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2566 ครั้งที่ 2
ปิดประมูลทะเบียนรถเมืองกรุงเก่าทุบสถิติปีก่อน ยอดแตะกว่า 16 ล้านบาท โดยทะเบียนหมายเลข กอ 9999 อยุธยา ทำสถิติ 9.5 แสนบาท
ผบ.ตร. ส่งชุด PCT ร่วมสืบนครบาล ค้น 8 จุด ดับฝันเว็บพนันเครือ MESSI จับกุมผู้ต้องหา 31 คนพบเงินหมุนเวียน 1,200 ล้านบาท