วันเสาร์, 20 เมษายน 2567

ตร.เพชรบูรณ์ รวมใจนำปิ่นโตปันสุข ร่วมงานเลี้ยงอวยพรวันเกิด “ผู้การหมู”

วันที่ (9 ธ.ค.2565) เมื่อเวลา 19.00 น.ที่บ้านพักผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์ ข้าราชการตำรวจเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยครอบครัว ตลอดจนเพื่อนพ้อง น้องพี่ และคนสนิทที่เคารพนับถือได้มอบกระเช้าของที่ระลึกอวยพรวันคล้ายวันเกิด พล.ต.ต.ฐเดช กล่อมเกลี้ยง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์ และครอบครัวให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานตลอดไป

ทางด้าน พล.ต.ต.ฐเดช  กล่อมเกลี้ยง เจ้าตัวได้กล่าวขอบคุณท่าน ดร.บรรจง ตั้งจิตรวัฒนกุล ผู้พิพากษาศาลแรงงานภาค 6  และ พล.ต.ต.อภิชาติ  วิชัยธนพัฒน์ อดีตผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุตรดิตถ์ ,คุณพ่อทวี คุณแม่อุษา สุดสงวน ตลอดจนท่านที่เคารพนับถือจากจังหวัดพิจิตร เพื่อนพ้อง น้องพี่ คนสนิท ฯลฯ ที่มาร่วมอวยพรวันเกิดวันนี้ ขอให้พรที่ทุกท่านอวยพรมานั้นย้อนกลับไป 100 เท่า 1,000 ทวี

พร้อมสัญญาว่าจะดูแลพี่น้องประชาชนและครอบครัวข้าราชการตำรวจเพชรบูรณ์ให้ดีที่สุด ภายใต้วิสัยทัศน์“เพชรบูรณ์ดินแดนแห่งความปลอดภัย ของคนอยู่และผู้มาเยือน” ในขณะที่อยากให้ตำรวจทุกนายปฏิบัติหน้าที่ให้เต็มกำลังความสามารถอย่างเข้มแข็ง ไม่ย่อท้อ สร้างศรัทธาและความเชื่อมั่นให้กับประชาชน สิ่งที่อวยพรมาก็ขอให้กลับไปสู่ทุกๆคน พร้อมร้องเพลงอวยพรวันเกิดร่วมกัน

ภาพ/ข่าว นายศุภเดช  คำพุฒ / นายสมชาย  คำพุฒ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดเพชรบูรณ์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ทีมเพชรบูรณ์ช่วยแชร์ พาน้องช้อป รับเปิดเทอม” ปีที่ 2  รุ่นที่ 2 ที่ Big-C สาขาวิเชียรบุรี
ชาวเพชรบูรณ์ร่วมกิจกรรม แสงนำใจ ไทยทั้งชาติ เดิน วิ่ง ปั่น ป้องกันอัมพาต ครั้งที่ 9 เฉลิมพระเกียรติ
กรมบัญชีกลางจัดกิจกรรม CSR ทำประโยชน์เพื่อสังคมในพื้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์ ภายใต้โครงการฝึกอบรมนักบริหารการเงินการคลังภาครัฐระดับสูง รุ่นที่ 10
เริ่มแล้ว งาน “อินทผลัมเพชรบูรณ์ แอนด์ บอลลูนเฟสติวัล” เชิญเลือกซื้ออินผลัมผลสด คุณภาพ ชิลล์ แช๊ะ แชร์ กับ มินิบอลลูน ตัวการ์ตูนหลากสีสัน
ตรวจร้านค้า สถานที่จำหน่ายพลุ ดอกไม้เพลิง ของผู้ได้รับใบอนุญาตให้ทำ นำเข้า หรือค้าซึ่งดอกไม้เพลิง
จังหวัดเพชรบูรณ์ กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนม์พรรษา ประจำปี 2566