วันเสาร์, 20 เมษายน 2567

จเรตำรวจแห่งชาติ ตรวจเยี่ยมและมอบพระนิรันตราย(จำลอง) ให้กับข้าราชการตำรวจ

อ่างทอง – จเรตำรวจแห่งชาติ ตรวจเยี่ยมและมอบพระนิรันตราย(จำลอง) ให้กับ ข้าราชการตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง

วันที่ 10 ธันวาคม 2565 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 3 ภ.จว.อ่างทอง พล.ต.อ.วิสนุ ปราสาททองโอสถ จเรตำรวจแห่งชาติ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมพื้นที่ตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง และเป็นตัวแทนสำนักงานตำรวจแห่งชาติ มอบพระนิรันตราย(จำลอง) เป็นพระประจำสถานีตำรวจ(โรงพัก)และหน่วยต่างๆในสังกัด เพื่อให้ข้าราชการตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ในหน่วยงานนั้น ครอบครัวของข้าราชการตำรวจ ประชาชนผู้มีจิตเลื่อมใสศรัทธา หรือมาติดต่อราชการ หรือรับบริการจากสถานีตำรวจ ได้เคารพสักการบูชาเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจและเป็นขวัญในการปฏิบัติราชการโดยมีพล.ต.ต.ไพศาล พฤกษจำรูญ ผบก.ภ.จว.อ่างทอง พ.ต.อ.เดชรพี  คงดี รอง ผบก.ภ.จว.อ่างทอง หน.สภ.ในสังกัด ภ.จว.อ่างทอง  ให้การต้อนรับและบรรยายสรุปสถานการณ์ทั่วไปให้รับทราบพร้อมปลูกต้นรวงผึ้งเพื่อเป็นศิริมงคลแก่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทองและประชุมหารือมอบนโยบายให้กับตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง พร้อมทั้งเยี่ยมชมศูนย์จำหน่ายสินค้า OPOP ที่เปิดจำหน่ายที่กองบัญชาการตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง

จากนั้นทาง พล.ต.อ.วิสนุ ปราสาททองโอสถ จเรตำรวจแห่งชาติ ได้เดินทางตรวจเยี่ยมเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดอ่างทอง และเดินทางต่อไปที่วัดสี่ร้อย อำเภอวิเศษชัยชาญ อ่างทอง เพื่อประกอบอาหารเลี้ยงพี่น้องประชาชนที่ประสบอุทกภัยครั้งที่ผ่านมา  และมอบถุงยังชีพ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับพี่น้องประชาชนตามนโยบายของผู้บังคับบัญชาตำรวจแห่งชาติ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สุดสลด ชายวัย 65 ปี จุดไฟเผาหญ้าคันนา ถูกไฟลวกร่างดับอนาถ 
อ่างทอง – ประชาชนแห่เดินทางกลับกรุงเทพ รถยนต์หนาแน่นเต็มช่องจราจร  กลับจากภูมิลำเนา  ท่องเที่ยว  ในช่วงวันหยุดยาวเทศการสงกรานต์
ต้นคริสต์มาส Upcycle ออกแบบ จากวัสดุเหลือใช้ สวยงามสะดุดตา
สภ.รัตนบุรี เข้าช่วยเหลือเด็ก 3 คนพลัดหลง พร้อมติดต่อญาติให้มารับตัวกลับบ้าน
ตำรวจอุตรดิตถ์ แต่งชุดซานต้า สไปเดอร์แมน เดอะฮัค รณรงค์สวมหมวกกันน็อคขับขี่ปลอดภัย
ตร.ภาค 3 เตรียมความพร้อมอำนวยความสะดวกการจราจร ป้องกันและลดอุบัติเหตุ ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2566 ครั้งที่ 2